Mỗi năm duy nhất chỉ có một ngày, ngày để mỗi sinh viên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn sâu sắc đến những người thầy cô, những người đã dành hết tất cả cuộc đời của mình để truyền thụ tri thức vào từng lớp trẻ, từng thế hệ.

Ngày 20 tháng 11 vừa rồi, tại văn phòng Khoa, Liên chi Đoàn khoa Quản lý Dự án đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ để tri ân cho các Thầy Cô trong Khoa. Đến dự bữa tiệc năm nay có thầy TS.Phạm Anh Đức – Trưởng Khoa QLDA, các Thầy Cô là cán bộ Khoa QLDA, các Anh/Chị là Cựu SV Khoa QLDA, cùng với rất đông các bạn đang là sinh viên các Khoá đang học tại Khoa QLDA.​ Đầu chương trình, thầy Phạm Anh Đức đã có những lời phát biểu, những lời cảm ơn rất chân tình dành cho sự chuẩn bị khá chu đáo của các bạn sinh viên cho ngày kỷ niệm này.

Món quà từ các bạn sinh viên Lào gửi đến Thầy Cô.

Bữa tiệc này không chỉ là buổi tri ân, mà còn là nơi gắn kết thầy cô và các bạn sinh viên hơn nữa, bước nào góp phần giảm bớt sự ngại ngùng khi tiếp xúc với các thầy cô cho các bạn sinh viên khóa mới.

Thầy Nguyễn Quang Trung- Phó Khoa QLDA chung vui cùng các bạn sinh viên

 

Thầy Phạm Anh Đức- Trưởng khoa QLDA cùng các bạn sinh viên

Sinh viên các Khoá cũng không quên lưu lại một số hình ảnh của mình bên Thầy Cô trong một ngày ý nghĩa như thế này.

Thầy Phạm Anh Đức bên phần quà của mình cùng các bạn sinh viên K17

Thầy Nguyễn Quang Trung và cô Nguyễn Thị Thảo Nguyên với các bạn sinh viên K16

Thầy Phạm Anh Đức và cô Huỳnh Thị Minh Trúc cùng các bạn sinh viên K14

Chúc Thầy Cô có một mùa Hiến chương thật nhiều niềm vui, và tiếp tục gặt hái những thành công trong sự nghiệp đào tạo thế hệ tương lai của đất nước.

Ngàn lời khó nói hết công ơn thầy cô.

BAN TRUYỀN THÔNG LCĐ KHOA QLDA.