TUỔI TRẺ SINH VIÊN KHOA QUẢN LÝ DỰ ÁN VỚI “THE AMAZING RACE FPM 2017”

      Tiếp nối thành công của “Hành trình FPM 2016”, Liên chi Đoàn khoa Quản lý Dự án vừa qua đã tổ chức cuộc thi “The Amazing Race  FPM 2017” với sự tham gia đầy hào hứng nhiệt tình đến từ  12 đội chơi là những sinh viên khoa Quản lý Dự án.

12 đội chơi trong “The Amazing Race FPM 2017”.

        Chỉ hơn hai tuần phát động hành trình, thu hút sự quan tâm và đăng kí từ rất nhiều đội chơi và các cộng tác  viên. Liên chi đoàn đã quyết định chọn 12 đội chơi, mỗi đội gồm 4 thành viên.  Từ những cá tính riêng biệt, các đội chơi đã mang lại cho chương trình nhiều màu sắc khác nhau.

      Thử thách đầu tiên là mà các đội nhận được là chụp ảnh theo mẫu ảnh mà ban tổ chức giao cho . Với sự sáng tạo cộng với hài hước các đội chơi đã tạo nên những bức ảnh đầy thú vị.

Đội Tiger (16QLCN) -  Giành được  giải thưởng phụ đầu tiên “ Sáng tạo ảnh”.

Đội Storm – Mang lại màu một hình ảnh năng động và đầy cá tính.

 

         Chỉ vỏn vẻn trong một ngày Chủ nhật 19/2, các đội chơi đã được đặt chân  đến những địa danh trên TP.Đà Nẵng và thành phổ Hội An cùng với thử thách đầy thú vị. Đặc biệt, chương trình đã tổ chức những trò chơi Team building tại công viên 29/3 bao gồm nhiều trò thú vị: Tam sao thất bản, nhìn tranh đoán bài hát, Kho báu bí mật ,…

Sự đoàn kết, tinh thần đồng đội được thể hiện qua các trò chơi liên hoàn

        Điều đặc biệt và gây bất ngờ cho các đội chơi là gợi ý cho trạm tiếp theo là hình ảnh Chùa Cầu trên tờ tiền 20k mà ban tổ chức gợi ý.  Và chỉ 20 nghìn đồng trong tay tại trạm Phố cổ các đội chơi phải dùng kĩ năng giao tiếp và khả năng tiếng anh để tự bán mặt hàng bất kì nào đó và thu về 150 nghìn đồng.

Đội Red Team- với phần thi “Thử thách kinh doanh”, rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng anh và xử lí tình huống của các thành viên trong đội chơi.

        Chính thử thách và kĩ năng khác nhau nên các đội chơi đã có những cú lội ngược dòng tạo nên những sự cách biệt về khoảng cách. Dừng chân tại Hội An, các đội chơi còn được tìm hiểu thêm về làng nghề văn hóa lâu đời- làng gốm Thanh Hà. Từ phản hồi từ các đội chơi, đây là một trong những trạm được yêu thích nhất.

Thử thách tại làng gốm Thanh Hà- Hội An.

        Nhanh chóng di chuyển đến trạm Ngũ Hành Sơn, các thành viên hoàn thành thử thách, nhận và giải mật thư tiếp theo.  Các đội đến trạm Cầu tình yêu rồi nhanh chóng đến đích cuối cùng là Asia Park .

      Với sự đoàn kết, lanh lợi kết hợp các kĩ năng đôi Red (15KX1) đã về đích sớm nhất là giành chiến thắng chung cuộc, chỉ chậm chân một chút đội Black (15KX2) đã giành vị trí á quân . Với sự cạnh tranh quyết liệt đội Ông bà T ( lớp 14KX) đã giành được giải thưởng cuối cùng khi về vị trí thứ 3.

       Đồng chí Phạm Ngọc Trúc Quỳnh – Phó Bí thư LCĐ khoa Quản lý Dự Án – Trưởng BTC , thay mặt cho LCĐ Khoa trao giải cho các đội và gửi lời cảm ơn đến các đội chơi, BCH LCĐ và các bạn CTV đã tạo nên sự thành công cho chương trình. Đồng chí mong muốn sẽ nhận được sự tham gia nhiều hơn nữa của các bạn trong thời gian tới.

Đội chơi Red Team đã xuất sắc dành giải Nhất.

        Khép lại một mùa hành trình “The Amazing Race FPM 2017” đầy kỉ nệm và dấu ấn. Hy vọng rằng, hành trình “The Amazing Race FPM 2018 sẽ hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị, nhiều trò chơi hấp dẫn, nhiều bài học mới, nhiều thêm sự gắn bó giữa các bạn sinh viên.

 

BTC “ The Amazing Race FPM 2017”.

BTC chụp ảnh lưu niệm với các đội chơi.

 

Tin: BTC Hành trình FPM.